×

Give a tip

A quick question about advanced settings


Recommended Posts


đầu tiên, hãy tiêu dùng kem nền và sau đó là kem che thiếu sót. Kem nền giúp cho làn da của bạn mịn màng hơn, còn kem che thiếu sót giúp che các khuyết điểm và tạo những các con phố nét cho khuôn mặt.
bắt đầu sở hữu làn da sạch. Rửa mặt bằng chất tẩy rửa nhẹ nhàng hay thuần tuý chỉ dùng toner để lau sạch những tạp chất khỏi da.
xem thêm:Phun môi giá bao lăm để ko bị hớ, môi lên màu tự nhiên?
dùng bàn chải đặc thù để khiến sạch môi hoặc cọ chải môi để giúp đôi môi mềm mại hơn. Môi mềm rất tiện dụng cho việc đánh son lên màu đẹp ấy.
Đối với những bạn môi dày, tuyệt đối không nên chọn những dòng son bóng bởi chúng sẽ làm cho lộ khuyết điểm, khiến cho đôi môi trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đấy, bạn nên chọn lựa những dòng son sở hữu màu olive, những màu son nude, pastel hoặc màu trái đào… những màu son này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm hơi hoàn hảo.
xem thêm:xăm môi ở đâu đẹp
Màu son nhẹ nhàng còn mang lại nét đẹp trùng hợp, nữ tính, hết sức hợp mang các cô nàng ko ưa trang điểm cầu kỳ.
cách điểm trang sở hữu son đỏ đẹp quyến rũ mà giadinh.blog nhắc tới trong bài viết này sẽ mang đến vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và đẳng cấp bậc nhất cho những chị em phụ nữ. Vẻ đẹp đậm chất nữ tính của những chị em nữ giới thường được biểu thị qua màu son đỏ.
nguồn:phun môi màu hồng baby

 

Tip   Give
Link to comment
Share on other sites

14 hours ago, petter12maria said:

I'm attempting to enable a proxy for Maxthon but I can't seem to find the advanced tab within settings. Mine looks like this ^

Maxthon on Mac uses system proxy. So... System Preferences - Network - Advanced. Voila!

Tip   Give
Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.